Giới thiệu My Home Care

Thông điệp của My Home Care

Trải qua những năm tháng dựng xây và phát triển, My Home Care tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất hiện nay. Thương hiệu My Home Care đã gắn liền với nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau tạo nên những giá trị bền vững và mang lại sự An tâm – Hạnh phúc cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, đội ngũ Quản lý kinh nghiệm lâu năm và nhân viên được đào tạo bài bản – chuyên nghiệp – lịch sự – thân thiện là yếu tố quyết định sự thành công bền vững nhất. Điều này đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu My Home Care mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng và cho xã hội.

Bằng tâm huyết và những sự nỗ lực phần đấu không ngừng nghỉ, luôn luôn nâng cấp chất lượng – quy trình dịch vụ để tăng cường hiệu quả – an toàn – lợi ích cho khách hàng, My Home Care tin rằng dù yêu cầu của Quý khách hàng có khó khăn đến thế nào thì chúng tôi sẽ tạo cho Quý Khách một sự hài lòng đặc biệt qua những dịch vụ hoàn hảo và tâm huyết nhất.

My Home Care tự tin và chắc chắn rằng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy góp phần xây dựng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Quý Khách hàng.

Trân trọng.

Sứ mệnh

Với khát vọng mang lại không gian sống Sạch – đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi còn tạo công việc ổn định cho đội ngũ nhân viên của mình. Để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại My Home Care

Tầm nhìn

Xây dựng chiến lược phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín được khách hàng tin tưởng nhất.

Giá trị cốt lõi

My Home Care luôn giữ chữ ” Tín “ lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để đảm báo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác về chất lượng – dịch vụ và tiến độ.

Lý do chọn My Home Care?

Dưới đây là lí do chính khiến My Home Care vượt trội.



Hãy liên hệ
0846 566 366 để đặt dịch vụ

Khách hàng nói gì về My Home Care

Bà Đường Ngọc Quyên
Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên My Home Care. Đội ngũ ở đây làm việc rất nhanh và chuyên nghiệp, quy trình đảm bảo an toàn cho toàn bộ trang thiết bị doanh nghiệp
Bà Đường Ngọc Quyên / CBRE
Ông Võ Minh Giáo
My Home Care đã nỗ lực đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chúng tôi
Ông Võ Minh Giáo / HPPM